Tìm chồng vui tính, có trách nhiệm với gia đình

 

■ THÔNG TIN

Mình mong tìm người chung thủy, đúng nghĩa trụ cột gia đình. Cả hai cùng vun vén để gia đình là nơi mang lại cảm giác ấm cúng và bình yên mỗi khi trở về.

Cũng được nửa năm, không biết tỷ lệ thành công ra sao nhưng cũng muốn thử, biết đâu “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”. Mình sinh năm 1987, quê ở tỉnh miền Trung, tốt nghiệp đại học ở Hà Nội và đang làm cho công ty tư nhân ở khu vực quận Thanh Xuân, công việc lúc nào cũng xoay quanh văn bản giấy tờ, các con số. Về ngoại hình thì bình thường, không có gì nổi bật cả. Sở thích: trẻ con, rửa bát, lau nhà, du lịch (riêng khoản này cũng muốn được đi thêm nhiều nữa, nhưng vẫn phải cân nhắc vì lương không cao), thích xem các chương trình truyền hình thực tế. Sở ghét: mỹ phẩm, rượu bia, cờ bạc, thuốc lá, sự ích kỷ, sĩ diện.

“Hạnh phúc là thứ giản đơn và đôi khi sẽ đến từ những điều bình dị khi chúng ta chân thành. Hạnh phúc không phải là được rất nhiều người yêu mà là được một người yêu rất nhiều. Đừng nhìn vào hạnh phúc của người khác để kiếm tìm hạnh phúc của mình”. Mình chỉ viết ngắn gọn vậy thôi, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình.

Tìm chồng vui tính, có trách nhiệm với gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.