Tìm Bạn Tình, Tìm Người Yêu ở Nha Trang

■ THÔNG TIN

Mình không lãng mạn nhưng thích được ôm từ phía sau

Mình 38 tuổi, đã ly hôn và có 2 con gái. Mình là con út trong gia đình. Ba mẹ mình cũng lớn tuổi và muốn thấy con cái có đủ vợ đủ chồng.

Ngoại hình mình bình thường, ở mức trung bình thôi. Mình sống ở Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp, với những con người chân chất, giản dị và mến khách. Công việc của mình là kế toán nên tính hơi khô khan tí. Mình muốn tìm một nửa yêu thương để cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

Giữa bộn bề của cuộc sống, được hối hả trở về nhà với bữa cơm ấm nóng là mong ước của khá nhiều người, trong đó có cả mình. Đôi lúc cũng mệt mỏi, cũng áp lực nhưng hơn hết là nụ cười của ai đó. Mong sóng gió bên ngoài cánh cửa. Mình không lãng mạn lắm nhưng lại thích được ai đó ôm từ phía sau, cảm giác được chở che, an toàn. Mình vẫn biết để tìm được một tình cảm chân thành, đủ rộng lượng để yêu thương cả 3 mẹ con là rất khó nhưng mình tin ở đâu đó vẫn có một người đang chờ đợi để cùng mình nắm tay nhau đi hết đoạn đường đời. Mong quý báo là cầu nối để chúng tôi có thể tìm thấy nhau. Chân thành cảm ơn.

Tìm Bạn Tình, Tìm Người Yêu ở Nha Trang

Tin liên quan:  Gái Gọi Cave Yên Bái Trẻ Đẹp Làm Tình Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.