Tìm Bạn Đời Chuẩn Mực , Người Chông Tương Lai

 

■ THÔNG TIN

Cần bạn đời cầu tiến và là đàn ông chuẩn mực của gia đình

Mình là con gái cung Xử Nữ khá khó tính, yêu cầu sự hoàn hảo trong công việc, cực kỳ chung thủy trong trong tình yêu, đã yêu là yêu hết lòng nhưng đã quyết định chia tay thì cũng cực kỳ dứt khoát.

Mình làm về mảng xây dựng nên tính cách hơi khô cằn, không được nhu mì và dịu dàng theo mẫu số chung con gái. Bù lại, mình mạnh mẽ, quyết toán và rất tự lập. Ấn tượng ban đầu của mọi người về mình là lạnh lùng và ai biết mình còn độc thân thì toàn nói là do mình kén chọn. Kỳ thực, mình chỉ cần một người bạn đời đi bên cạnh cổ vũ động viên tinh thần, không cần hỗ trợ về vật chất nhưng người ấy phải có sự cầu tiến trong công việc và là một người đàn ông chuẩn mực của gia đình. Mình chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ mà nguyên nhân phần lớn là do người đàn ông phản bội và ngang nhiên công khai hãnh diện về điều đó. Trong tứ đổ tường: nhậu nhẹt, cờ bạc, rượu chè nếu biết lỗi quay đầu là bờ, mình sẵn sàng tha thứ còn riêng chuyện gái gú thì tuyệt đối mình không chấp nhận và sẽ không tha thứ dù chỉ một lần.

Mình không tin vào chuyện tình cảm qua mạng với con người xa lạ chỉ biết qua vài dòng chữ nhưng mình mạnh dạn đánh liều một lần để coi duyên số mình tới đâu. Mình không quá vội vàng trong chuyện tình cảm, có thể làm bạn tìm hiểu trước khi quyết định một mối quan hệ thân thiết hơn. Tình cảm phải từ 2 phía mới bền lâu đúng không bạn?

Tìm Bạn Đời Chuẩn Mực , Người Chông Tương Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.