Tìm Anh Người Mà Em Chờ Đợi Bấy Lâu

 

■ THÔNG TIN

Mong muốn em là sẽ trở thành giảng viên trong tương lai, lúc đó em vừa có thể thực hiện được mơ ước của mình và vừa có thể giúp được gia đình nhiều hơn nữa.

Năm nay em 30 tuổi và sắp bước qua tuổi 31. Em vào Sài Gòn được 12 năm và em không có ý định về quê lại vì ba mẹ em cũng đã vào đây mưu sinh. Từ khi gia đình phá sản 7 năm trước, em đã gạt chuyện tình cảm sang một bên để lo cho gia đình. Sau đó em cũng thấy tự ti về hoàn cảnh của mình nên 7 năm qua em không nghĩ đến chuyện yêu đương, ngày qua ngày em làm việc và làm việc để có thể lo cho cuộc sống của mình, đi học tiếp thạc sĩ và phụ giúp gia đình. Em thích kiến thức nên luôn học tập để tốt hơn và hoàn thiện hơn ngày hôm qua.

Mỗi lúc buồn hay yếu đuối em lại làm việc và kiếm gì đó học để tự vực mình dậy. Vì vậy mà ngoài ngoại ngữ ra, em cũng biết một chút về cầm, kỳ và làm thơ. Em được các anh chị làm cùng nhận xét là một cô gái hiền, hướng nội và chăm chỉ. Em không biết uống bia rượu hay nhậu nhẹt nên cũng không thích những người hút thuốc, nhậu nhẹt, gia trưởng.

Em nghĩ rằng đã đến lúc mình cần tìm cho mình một bờ vai để tựa vào và sẻ chia trong cuộc sống. Vì vậy em rất mong muốn tìm được một người chân thành, chung thủy và là người em có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, một người luôn sống hướng thiện và cùng em vun đắp một gia đình hạnh phúc.

Tìm Anh Người Mà Em Chờ Đợi Bấy Lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.