Tiểu sử streamer Yeom – Bóc sữa chua tạo thành khung cảnh 18+

Yeom bóc sữa chua thành khung cảnh như trong phim 18+

Nữ streamer Yeom bóc “sữa chua” không cẩn thận đã vô tình tạo ra khung cảnh như trong phim 18+ ngay trên sóng livestream, và thu hút cả triệu lượt xem sau đó.

Không biết hành động đó à tai nạn hay là hành động có tính toán của cô nàng streamer này nhưng nó đã giúp cô được nhiều người chú ý hơn và trở nên nổi tiếng.

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều streamer, đặc biệt là các nữ streamer. Dường như mỗi ngày chúng ta đều được chứng kiến nhiều nội dung độc đáo khác nhau, mới lạ liên quan đến các cô nàng này. Những nội dung đó có thể là những nội dung vô cùng thú vị hoặc phản cảm trên sóng livestream, nhưng nội dung đó cũng có thể là những khoảnh khắc khó đỡ.

Tin liên quan:  Hot girl Mini cosplay lộ clip nóng nhạy cảm

Dường như, những màn hớ hênh, lộ thân thể nóng bỏng gây được sự chú ý tới cộng đồng mạng đã qua rồi. Giờ đây, các tai nạn vô tình lại đôi khi có thể trở thành chủ đề được bàn tán nhiều hơn cả. Điển hình như trường hợp của nữ streamer người Hàn Quốc là Yeom.

Nữ streamer người Hàn này thường làm về các chủ đề ăn uống, Yeom bóc sữa chua vẫn còn là cái tên khá mới, không được nhiều người biết đến đối với ngay cả cộng đồng mạng Hàn Quốc, cho đến khi gặp tai nạn trong lúc lên sóng trong thời gian gần đây.

Cụ thể về tai nạn đó, trong buổi livestream như thường ngày, Yeom sau khi trổ tài nấu nướng với món kim chi đậu phụ ăn nhẹ, cô nàng stream người Hàn đã quyết định mở nắp, chuẩn bị đồ uống với makgeolli – loại thức uống có cồn được làm từ gạo, có vị ngọt, màu đục. 

Không biết là trong loại đồ uống này có gas bên trong không, nhưng ngay trong khoảnh khắc mà Yeom mở nó ra, chai nước như bùng nổ và phun trào như một ngọn núi lửa phun trào sau nhiều năm.

Quả thật, với màu sắc có phần giống với loại chất lỏng thường được sử dụng, xuất hiện trong các bộ phim 18+, cảnh của buổi livestream khiến cho ngay cả những người xem của cô nàng Yeom cũng phải cảm thấy đỏ mặt, đồng thời không ít những bình luận. 

Tin liên quan:  Lộ clip nóng hot streamer Hàn Quốc Bitnara show hàng cực hot

Mọi thứ, từ camera, màn hình livestream, cho đến ghế gaming, bàn livestream, tất cả đều bị dính thứ nước màu đục kia. Đặc biệt là khoảnh khắc mà chai makgeolli bắn tung tóe vào camera khiến cho không ít người xem liên tưởng đến hậu trường của các bộ phim 18+.

Cứ tưởng tại nạn đó là vận xui dành cho streamer Yeom bóc sữa chua thành cảnh 18+, nhưng không ai có thể ngờ được, nhờ có khoảnh khắc ấy, mà cô nàng Yeom lại bất ngờ trở thành một trong những gương mặt nữ streamer được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. 

Đoạn video quay lại cảnh này cũng được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, chỉ sau một ngày đã có tới hơn nửa triệu lượt xem. Qua đó, Yeom đã thu hút được thêm vô số người theo dõi một cách vô tình. 

Khoảnh khắc tai nạn đó, Yeom cũng chẳng biết nên mừng hay buồn nữa.

Thông tin tiểu sử Yeom

Tên thật của Yeom bóc sữa chua là gì?

Yeom tên thật là Yeom

Ngày sinh của Yeom là ngày mấy?

Chưa có thông tin

Năm sinh của Yeom  là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Yeom hiện nay bao nhiêu tuổi?

Chưa có thông tin

Yeom cầm tinh con giáp nào?

Chưa có thông tin

Yeom thuộc chòm sao nào?

Chưa có thông tin

Yeom quê quán ở đâu?

Yeom quê ở Hàn Quốc

Tin liên quan:  Hwajung gợi cảm nhảy phản cảm trên stream

Yeom đang sinh sống và làm việc ở đâu?

Yeom đang sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc

Yeom thuộc dân tộc gì?

Chưa có thông tin

Yeom mang quốc tịch quốc gia nào?

Yeom quốc tịch Hàn Quốc

Yeom học trường gì ở Hàn Quốc?

Chưa có thông tin

Yeom học ngành gì?

Chưa có thông tin

Yeom cao bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Cân nặng của Yeom là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Yeom số đo ba vòng là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Nghề nghiệp của Yeom là gì?

Yeom hiện đang là streamer ở Hàn Quốc