Tiểu sử Streamer Rakong lộ ảnh nóng

Streamer Rakong lộ ảnh nóng là một nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc, cô không chỉ nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp hay để lộ ảnh nóng trên sóng live mà cô cũng khá là vui tính.

Xem RaKong tại đây:

 

Streamer Rakong để lộ vòng 1 trong thời gian livestream

Nghề streamer hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, đi kèm với đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các streamer với nhau. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều streamer đã sẵn sàng làm đủ mọi “chiêu trò”, mọi cách để tăng lượt view. 

Với các nữ streamer, việc thực hiện các điệu nhảy nóng bỏng hay mặc các trang phục hở hang, khoe da thịt trong khi lên sóng là điều thường xuyên diễn ra. Biện pháp câu view thế này có thể phát huy hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi đối với chính họ. Một ví dụ điển hình có thể kể đến là nữ streamer người Hàn Quốc có tên là Rakong.

Tin liên quan:  Tiểu sử diễn viên Bi Max, nam diễn viên trẻ điển trai và tài năng

Theo đó, nữ streamer người Hàn Quốc Rakong đã lên sóng với một bộ trang phục cực kỳ mát mẻ, có thể khoe tối đa vòng một to tròn cùng với làn da trắng mịn. Trong buổi livestream, cô nàng Hàn Quốc cũng không ít lần chỉnh sửa trang phục đầy gợi cảm như muốn gây sự chú ý của khán giả vào vòng một của mình.

Về cơ bản thì những hành động vẫn tạo ra cho khán giả cảm giác khá bình thường và vẫn ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi Rakong chuyển sang màn ăn uống trên sóng trực tiếp.

Cụ thể thì khi cô nàng dọn đồ ăn ra thì có lấy kèm thêm một chai rượu rồi lắc nó liên tục ở trên sóng. Và màn “lắc chai” này đã khiến cho áo của streamer Rakong bị tụt một chút và để lộ ra vòng 1 của cô nàng. 

Và ngay lập tức thì kênh chat của nữ streamer Rangkong trở nên náo nhiệt khi vô tình được chiêm ngưỡng vòng 1 như vậy. Sau khi Rakong đọc chat thì cô đã nhận ra vấn đề và ngay lập tức đã chỉnh sửa trang phục nhưng điều này là đã quá muộn.

Sau khi buổi lên sóng trực tiếp của hot girl Rakong kết thúc, cô nhận được thông báo rằng cô sẽ bị cấm stream trong 1 ngày. Đây là lần đầu tiên mà nữ streamer người Hàn này để lộ cơ thể quá đà trên sóng do đó án phạt kể trên chỉ dừng ở mức độ cảnh cáo mà thôi. Sau khi chịu án phạt thì cô nàng này cũng đã tỏ ra cẩn thận hơn rất nhiều mỗi khi lên sóng.

Tin liên quan:  Tiểu sử streamer Hường Lulii - cô nàng hạt tiêu 1m52 siêu dễ thương

Đây không phải lần đầu tiên mà cô nàng hot girl rơi vào tình cảnh rắc rối như vậy. Cách đây không lâu, cô đã tuyên bố rời khỏi kênh PopkonTV sau drama với nền tảng này. 

Lý do được cô nàng Rakong tiết lộ là do PopkonTV đã yêu cầu cô nàng phải thực hiện những nội dung có phần “người lớn” hơn để câu view, thay vì chỉ đơn giản là nói chuyện trên stream. 

Nếu Rakong không đồng ý thì họ sẽ hạn chế tương tác trên kênh của cô. Hot girl Rakong đã không đồng ý và chấp nhận bồi thường 10 triệu won (khoảng 200 triệu VNĐ) để tự do rời đi.

Thông tin tiểu sử của Streamer Rakong

Tên thật của streamer Rakong lộ ảnh nóng là gì?

Rakong tên thật là Rakong

Ngày sinh của streamer Rakong là ngày mấy?

Chưa có thông tin

Năm sinh của streamer Rakong  là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong hiện nay bao nhiêu tuổi?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong cầm tinh con giáp nào?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong thuộc chòm sao nào?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong quê quán ở đâu?

Rakong lộ ảnh nóng quê ở Hàn Quốc

Streamer Rakong đang sinh sống và làm việc ở đâu?

Rakong đang sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc

Streamer Rakong thuộc dân tộc gì?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong mang quốc tịch quốc gia nào?

Rakong quốc tịch Hàn Quốc

Tin liên quan:  Full clip Hot girl streamer Triệu Linh Anh mới 1p32s

Streamer Rakong học trường gì ở Hàn Quốc?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong học ngành gì?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong cao bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Cân nặng của streamer Rakong là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Streamer Rakong số đo ba vòng là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Nghề nghiệp của streamer Rakong là gì?

Rakong hiện đang là streamer trên PopkonTV