Tiểu sử Streamer Indiefoxx lộ ảnh nóng khi live

Trong khoảng thời gian gần đây, Streamer Indiefoxx đã để lộ ảnh 18+ khi đang livestream gây phẫn nộ cho người xem và trên cộng đồng mạng. Cô chỉ khỏe ảnh 18+, tắm bồn gợi cảm, cô nàng còn có màn khoe vòng 3 ngay giữa thanh thiên bạch nhật với khoảnh khắc đứng lên cố ý để lộ một cách lộ liễu.

Streamer Indiefoxx khoe cảnh nóng 18+ khi live

Trong thời điểm hiện nay, những nội dung phản cảm, hớ hênh từ phía những nữ streamer đang xuất hiện ngày càng nhiều thì các nền tảng livestream cũng đã phải có những biện pháp để siết chặt các vấn đề về kiểm duyệt nội dung. 

Và mặc dù đã có rất nhiều tấm gương và bài học từ nhiều nữ streamer khác, thế nhưng những tình huống, sự việc hớ hênh, tai nạn và đôi khi là chủ động hở, tạo nội dung phản cảm vẫn diễn ra thường xuyên, tần suất dày đặc. Nhưng đến mức công khai như Indiefoxx – một nữ streamer chắc chẳng ai có thể chịu được.

Theo đó, kể từ lúc Indiefoxx bắt đầu livestream, cô gần như chẳng bao giờ có thể giữ được mạch lên sóng liên tục trong quá một lần. Thậm chí, trong một tháng đầu tiên lên sóng, Indiefoxx nàng đã có tới 4 lần phải nhận những án phạt một cách tâm phục khẩu phục. 

Tin liên quan:  Streamer Bigo Ar Bi Phạm Linh Chi lộ ảnh nóng

Lần gần nhất là khi mà nữ streamer này ăn uống, tắm bồn gợi cảm và cô nàng lại còn có màn khoe vòng 3 không thể hớ hênh hơn với khoảnh khắc đứng lên cố ý lộ liễu.

Những tưởng sau khi phải chịu án phạt, mọi thứ sẽ tích cực hơn và bản thân cô nàng hot girl Indiefoxx chắc cũng phải rút ra được bài học. Thế nhưng không, Indiefoxx cho thấy rằng cô nàng sinh ra là để tạo điểm nhấn. 

Theo đó, trong livestream mới nhất trên Twitch của Indiefoxx, cô gái này thậm chí còn hùng hồn biến lần lên sóng đó thành một màn quảng cáo, bán các nội dung 18+ của bản thân cô bao gồm hình ảnh, phim và video – những thứ mà Indiefoxx cho biết rằng cô nàng hot girl Indiefoxx sẽ không thể mang hay trình chiếu trên Twitch.

“Tôi có nội dung rất nóng mà bạn không thể xem trên Twitch. Có cả mã giảm giá để mua luôn. Hãy ủng hộ tôi nào” – nguyên văn lời kêu gọi mà cô nàng này đã mang tới cho các fan của mình. 

Tất nhiên, động thái này của cô nàng hot girl Indiefoxx nhanh chóng nhận được rất nhiều động thái phản hồi trái chiều từ phía các fan hâm mộ và tất nhiên cũng chẳng thể nào qua mặt được Twitch. 

Chưa biết cô nàng có bán được các sản phẩm qua những màn rao bán của cô không, thế nhưng cô nàng Indiefoxx đang đứng trước viễn cảnh bị cấm cửa vĩnh viễn, đồng thời nhận vô số gạch đá từ phía fan. Có người còn dùng những từ chỉ trích cực kỳ nặng nề để chỉ trích cô nàng streamer này.

Tin liên quan:  Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng

Xem thêm:

Streamer Yudi khoe vòng 1 đầy gợi cảm

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng và loạt ảnh nhạy cảm

Streamer Indiefoxx xinh đẹp đấu khẩu cực gắt trên MXH

Dù Amouranth đã nổi tiếng từ lâu nhưng cô lại bị một nữ streamer mới nổi là Indiefoxx tố cô đạo nhái, sao chép ý tưởng livestream. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội và được biết, streamer Amouranth là người được theo dõi nhiều thứ 2 trên Twitch.

Cô nàng Indiefoxx lộ ảnh 18+ giãi bày với người hâm mộ: “Lời nói dối cứ tiếp tục và lòng tham đúng là không đáy. Nữ đồng nghiệp kia rõ ràng là một triệu phú, có một đế chế riêng và vững vàng hơn bất cứ ai trên nền tảng, thế mà cô ta lại đi sao chép toàn bộ buổi livestream của tôi, thật không thể tưởng tượng được, đúng là cái loại cặn bã vô liêm sỉ.” 

Sau khi bài viết của Cô nàng Indiefoxx lộ ảnh 18+ được đăng lên mạng xã hội Twitter, đã có một nữ streamer khác tên là Melina nhảy vào cuộc hỗn chiến. Melina đã chụp lại dòng trạng thái của Indiefoxx, sau đó cô đã chia sẻ lại trên Twitter của mình với dòng chú thích, “Chờ đã nào… Không phải là cô nàng này luôn bắt chước tôi đó sao??”

Bài đăng của Indiefoxx cuối cùng đã thu hút được sự chú ý của Amouranth – người được Indiefoxx nêu đích danh trong bài đăng. Amouranth đã nhanh chóng đáp trả bằng ảnh chụp màn hình tin nhắn cô nhận được từ Indiefoxx trong quá khứ. Năm 2017, khi mà Indiefoxx vẫn chưa nổi tiếng, cầu xin người khác mẹo để cải thiện số người theo dõi.

Cô nàng Indiefoxx hiện tại đang là cái tên phát triển nhanh chóng trên nền tảng livestream Twitch, có lẽ cô nổi tiếng một phần là do những án phạt đã đem tới sự chú ý. Cô đã liên tiếp 3 lần bị tạm đình chỉ trong một tháng, lý do vi phạm là do mặc sai trang phục, ảnh hưởng xấu tới cộng đồng của Twitch. 

Tin liên quan:  [Clip Hot] Streamer Kim Ngân lộ clip cực nóng làm CĐM xôn xao

Cô gái tới từ L.A Indiefoxx đã cán mốc 300.000 người theo dõi chỉ trong vòng ba tháng, trong khi streamer Amouranth là 185.000 người theo dõi và vẫn tăng đều. Hiện tại, trên nền tảng Twitch thì Amouranth là nữ streamer được theo dõi nhiều thứ hai, chỉ sau streamer Pokimane với con số 2 triệu.

Và kể từ đó đến này, Indiefoxx đã không còn bị phạt kể. Có vẻ như cô nàng streamer này  cuối cùng cũng đã ngoan hơn, bởi Twitch được biết đến với các lệnh trừng phạt của mình. Nếu còn tiếp tục vi phạm các nguyên tắc về cộng đồng, nữ streamer hoàn toàn có thể bị cấm vô thời hạn.

Thông tin tiểu sử về Streamer Indiefoxx

Tên thật của Streamer Indiefoxx là gì?

Streamer Indiefoxx có tên thật là Indiefoxx

Ngày sinh của streamer Indiefoxx là ngày bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Năm sinh của Streamer Indiefoxx là năm bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Streamer Indiefoxx bao nhiêu tuổi?

Chưa có thông tin

Streamer Indiefoxx thuộc con giáp nào?

Chưa có thông tin

Streamer Indiefoxx thuộc cung hoàng đạo nào?

Chưa có thông tin

Quê của streamer Indiefoxx ở đâu?

Indiefoxx quê ở L.A

Streamer Indiefoxx hiện đang sống ở đâu?

Chưa có thông tin

Indiefoxx là dân tộc gì?

Chưa có thông tin

Indiefoxx mang quốc tịch quốc gia nào?

Indiefoxx mang quốc tịch Hoa Kỳ

Streamer Indiefoxx hiện học trường nào?

Chưa có thông tin

Streamer Indiefoxx hiện đang học ngành gì?

Chưa có thông tin

Chiều cao của streamer Indiefoxx là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Cân nặng của streamer Indiefoxx là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Streamer Indiefoxx số đo ba vòng là bao nhiêu?

Chưa có thông tin

Nghề nghiệp của streamer Indiefoxx là gì?

Indiefoxx nghề nghiệp là Streamer Twitch