Tiểu sử NTK thời trang Nhật Dũng anh qua đời ở tuổi 42

Nhà thiết kế Nhật Dũng nguy kịch

Quản lý của nhà thiết kế – chị Võ Kiều Trang – cho biết hiện Nhật Dũng mất dần nhận thức, lúc tỉnh lúc mê. “Thấy người thân đến thăm, anh vẫn biết nhưng chỉ mấp máy môi”, chị Kiều Trang nói.

Hôm 17/5, Nhật Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ nói không có hy vọng và trả về. Ngày 18/5, người thân đưa anh từ bệnh viện ở Quảng Bình về nhà riêng vì bác sĩ cho biết không còn hy vọng. NTK Nhật Dũng được bố mẹ, chị và con gái túc trực chăm sóc.

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Hồi đầu tháng 1, Nhật Dũng xuất hiện ở một sự kiện của làng giải trí. Anh tiết lộ đang điều trị zona thần kinh: “Nhiễm khuẩn lan rộng, ăn sâu gây đau đầu, đau mắt, khiến tôi rất khổ sở”.

Chị Kiều Trang cho biết nhà thiết kế bệnh triền miên sau chuyến từ thiện giúp đỡ người vùng lũ lụt ở Quảng Bình hồi tháng 10/2020.

Tin liên quan:  [CÓ LINK] Nữ sinh viên HUTECH lộ clip nóng 1p41s mới nhất

Quản lý nói: “Anh từng nằm viện suốt một tháng để điều trị, sau đó vi khuẩn ăn vào não, khiến một bên mắt bị suy giảm thị lực nghiêm trọng, hay bị đau đầu. Có lúc anh ấy đau quá, phải lấy tay đập đầu hoặc ôm đầu. Từ đó đến nay, anh liên tục nhập viện nửa tháng đến một tháng để điều trị”.

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Nhà thiết kế Nhật Dũng qua đời ở tuổi 42

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 42.

Chị Võ Kiều Trang cho biết, nhà thiết kế Nhật Dũng trút hơi thở cuối cùng vào 20h35 ngày 19/5 tại nhà riêng, hưởng dương 42 tuổi. Anh chống chọi với bệnh tật suốt 7 tháng qua.

Sức khỏe Nhật Dũng chuyển biến xấu sau chuyến đi từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt ở Quảng Bình tháng 10/2020. Anh nhập viện điều trị do vi khuẩn xâm nhập ăn vào não, khiến cơ thể suy nhược, một bên mắt bị suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Sau một tháng điều trị, Nhật Dũng hồi phục khoảng 80% nhưng chứng đau đầu không dứt. Anh liên tục nhập viện từ nửa tháng đến một tháng để duy trì điều trị. Nhiễm khuẩn lan rộng, ăn sâu gây đau đầu, đau mắt, khiến anh rất khổ sở.

Hôm 17/5, Nhật Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ cho biết không có hy vọng và đã trả về gia đình. Anh được người thân túc trực chăm sóc tại nhà riêng ở Quảng Bình. Sáng 19/5, Nhật Dũng rơi vào tình trạng hôn mê, kiệt sức rồi mất dần nhận thức.

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Nhà thiết kế áo dài Nhật Dũng qua đời do vi khuẩn ăn sâu vào não

Chị Võ Kiều Trang cho biết sau chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở tỉnh Quảng Bình tháng 10-2020, nhà thiết kế Nhật Dũng bị bệnh triền miên.

Tin liên quan:  Tiểu sử Diễn viên Công Dương ? đa tài nhưng chưa có cơ hội tỏa sáng

Anh được bác sĩ chẩn đoán vi khuẩn xâm nhập khiến cơ thể suy nhược.

Đợt điều trị nặng nhất, Nhật Dũng phải nằm viện nội trú 1 tháng tại Quảng Bình. Sau đó, anh ra Hà Nội khám bệnh. Bác sĩ kết luận, vi khuẩn ăn sâu vào não, khiến một bên mắt của anh bị giảm thị lực nghiêm trọng.

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Sau đó, sức khỏe Nhật Dũng hồi phục được khoảng 80%. Tuy nhiên, chứng đau đầu vẫn không khỏi hẳn.

Kể từ đó đến nay, Nhật Dũng liên tục nhập viện điều trị, mỗi lần nhập viện từ nửa tháng đến 1 tháng.

Gần đây nhất, ngày 17-5, Nhật Dũng lên cơn nguy kịch, nhập viện cấp cứu nhưng bác sĩ trả về nhà. Anh được đưa về nhà riêng ở Quảng Bình, được cha mẹ, chị gái cận kề chăm sóc.

“Đến trưa 19-5, nhà thiết kế áo dài Nhật Dũng rơi vào hôn mê sâu, mất dần nhận thức, lịm dần. Gia đình đã chuẩn bị mọi thủ tục”, chị Võ Kiều Trang cho biết.

Nhiều bạn bè như vợ chồng ca sĩ Phương Anh Sao Mai điểm hẹn, ca sĩ Cẩm Loan, á hậu Lý Kim Thảo… đã có mặt bên cạnh Nhật Dũng những phút giây cuối đời.

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Nhà thiết kế áo dài Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh tốt nghiệp Trường đại học Mỹ thuật TP.HCM.

Nhật Dũng được nhiều người biết đến là nhà thiết kế áo dài tâm huyết. Anh tham gia nhiều sự kiện thời trang lớn như Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Festival áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam, Lễ hội áo dài TP.HCM… và nhiều cuộc thi nhan sắc.

Anh cũng được xem là một trong những nhà thiết kế tiên phong đưa họa tiết di sản lên áo dài, cũng như quảng bá du lịch qua áo dài.

Tin liên quan:  [Link] Tiểu Hý lộ clip nóng 4 phút ngoại tình

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Nhà thiết kế Nhật Dũng tên thật là gì

Anh tên thật là Dũng

Nhà thiết kế Nhật Dũng sinh ngày mấy

Anh sinh ngày ?-?-1980.

Nhà thiết kế Nhật Dũng sinh năm bao nhiêu

Anh sinh năm 1980

Nhà thiết kế Nhật Dũng bao nhiêu tuổi năm 2021

Anh được 41 tuổi

Nhà thiết kế Nhật Dũng thuộc con giáp nào

Con giáp: Canh Thân

Nhật Dũng thuộc cung hoàng đạo nào

Cung hoàng đạo: Song Ngư

Nhà thiết kế Nhật Dũng quê ở đâu

Anh sinh tại Quảng Bình

Nhật Dũng hiện tại đang sinh sống ở đâu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Nhà thiết kế Nhật Dũng quốc tịch gì

Việt Nam

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Nhà thiết kế Nhật Dũng học trường gì

Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật

Nhà thiết kế Nhật Dũng học ngành gì

Đang cập nhật…

Nhà thiết kế Nhật Dũng cao bao nhiêu

Đang cập nhật…

Nhà thiết kế Nhật Dũng cân nặng bao nhiêu

Đang cập nhật…

Fanpage Nhà thiết kế Nhật Dũng

Đang cập nhật…

Kênh Instagram Nhật Dũng

Đang cập nhật…

Tiểu sử NTK Nhật Dũng

Nhà thiết kế Nhật Dũng là ai ?

Nhật Dũng là một nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang Việt. Anh là một trong hai nhà thiết kế thời trang vinh dự được lựa chọn để thiết kế trang phục áo dài cho chương trình biểu diễn diễn thời trang tại Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Các bộ sưu tập của anh được trình diễn tại các sự kiện lớn như: Hoa hậu thời trang Việt Nam, Duyên dáng Quảng Bình, Hoa hậu Thể thao 2007, Hoa hậu Việt Nam 2006, Chương trình kỷ niệm 999 năm Thăng Long – Hà Nội, Festival Hoa Đà Lạt 2007…

Một số hình ảnh của NTK Nhật Dũng

Tiểu sử NTK Nhật Dũng
Tiểu sử NTK Nhật Dũng
Tiểu sử NTK Nhật Dũng
Tiểu sử NTK Nhật Dũng