Tiểu sử NTK nội thất Quách Thái Công | Quách Thái Công là ai ?

quách thái công rạng ngời
Quách Thái Công đầy lịch lãm, sang trọng

Nhà thiết kế Quách Thái Công tên thật là gì?

Tên thật Quách Thái Công

Thiết kế nội thất Quách Thái Công sinh ngày mấy?

Ông sinh sinh ngày 01 tháng 01

Quách Thái Công sinh năm bao nhiêu?

Ông sinh năm 1972

Thiết kế nội thất Quách Thái Công năm 2021 bao nhiêu tuổi?

Ông năm nay Quách 49 tuổi

Quách Thái Công thuộc con giáp nào?

Đang cập nhật…

Nhà thiết kế Quách Thái Công thuộc cung hoàng đạo nào?

Đang cập nhật…

Quách Thái Công quê ở đâu?

Ông sinh ra tại Sài Gòn

Thiết kế nội thất Quách Thái Công hiện tại đang sinh sống ở đâu?

Đang cập nhật…

 

quách thái công tự tin
Quách Thái Công tự tin mang danh hiệu “Nhà thiết kế triệu đô”

Thiết kế nội thất Quách Thái Công quốc tịch gì?

Ông mang quốc tịch Đức

Quách Thái Công học trường gì?

Đang cập nhật…

Nhà thiết kế Quách Thái Công học ngành gì?

Đang cập nhật…

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công cao bao nhiêu?

Đang cập nhật…

Quách Thái Công cân nặng bao nhiêu?

Đang cập nhật…

Quách Thái Công kênh youtube là gì?

Youtobe: https://www,youtube,com/c/ThaiCongTV/channels

Quách Thái Công facebook là gì?

Facebook: https://www,facebook,com/ThaiCongInteriorDesign

quách thái công là đại gia
Quách Thái Công mang danh ông trùm thiết kế sang trọng

Tiểu sử Quách Thái Công như thế nào?

Quách Thái Công sinh ngày 1/1/1972 người Đức gốc Việt. Là một nhà thiết kế nội thất nổi danh tại Hamburg hiện đang sở hữu công ty thiết kế Thái Công Interior Design.

Quách Thái Công sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh ở đường Lê Văn Duyệt( Nay là Cách Mạng Tháng 8), Sài Gòn. Cha của ông là người Việt Gốc Hóa và mẹ là người Việt.  Cha mẹ ông có 3 người con và Thái công là con út. Gia đình ông sở hữu một công ty kinh doanh sản xuất dầu gội và keo xịt tóc.

Tin liên quan:  [Full HD] Lý Tiểu Lộ clip nóng ngoại tình em trai kết nghĩa

Năm 1981 ông theo cha mẹ sang Đức định cư. Ở đây ông phải trải qua cuộc sống hoàn toàn tự lập. !5 tuổi ông bắt đầu trình diễn ảo thuật ở khắp các chương trình lớn nhỏ. Từng tham gia trình diễn ở nhiều cuộc thi và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Thu nhập từ nghề ảo thuật đã giúp nhà thiết kế của Thái Công có thể sở hữu tất cả những gì mình mong muốn. Quách Thái Công tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang ở Hamburg, ông đã từng có thời gian dài gắn bó với công việc stylist và nhiếp ảnh gia trước khi trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Quách Thái Công từng đạt nhiều giải thưởng lớn như Sư Tử Vàng ở Cannes – Pháp, giải Infinity Award ở New York – Hoa Kỳ. Cuối năm 2012 Quách Thái Công trở về Việt Nam mở rộng thị trường kinh doanh với mong muốn góp phần phát triển ngành thiết kế nội thất ở quê nhà. Hiện ông có trong tay danh sách những khách hàng thuộc giới chính khách, thượng lưu ở cả hai nước Đức và Việt Nam. Ông cũng sở hữu kênh youtobe có hơn 400 nghìn người đăng ký. Ở đây ông thường xuyên chia sẻ những kiến thức về phong cách sống thượng lưu và mang đến góc nhìn mới về lối sống này.

quách thái công và thiết kế không gian của mình
Quách Thái Công tự tin với những thiết kế của mình

Quách Thái Công có sự nghiệp ra sao?

Tin liên quan:  Clip Nóng Ngân 98 và Lương Bằng Quang Tắm Chung Lộ Hàng

Năm 2003 Thái Công nhận giải Infinity Award do hội đồng ICP ở New York trao tặng. Được biết trong một dịp tình cờ một người chủ khách sạn có ý muốn mua lại những đồ vật trong phòng ảnh của ông để trưng bày trong nhà.

Với con mắt nghệ thuật của mình Quách Thái Công đã khiến chủ nhà hài lòng với cách bố trí mới. Sau đó người chủ nhà này đã khuyên ông nên thử sức ở lĩnh vực thiết kế nội thất.  Ông nhận được một hợp đồng lớn đầu tiên khi một khách hàng thuê ông thiết kế nội thất cho một khách sạn 280 phòng.

Năm 2004 Công ty Thái Công Interior Design ra đời. Bắt đầu với một showroom nhỏ ở Eppendorf, Hamburg. Năm 2007 Thái Công GmbH & Co.KG đã được thành lập. Quách Thái Công đã trở thành một trong những nhà thiết kế nội thất được hợp tác nhiều nhất tại Đức. Đồng thời ông cũng là người đồng thiết kế khách sạn cao cấp The George. Năm 2012 ông quyết định trở về Việt Nam

Năm 2014 Quách Thái Công mở văn phòng và showroom tại Hồ Chí Minh. Ông đã mang đến những thiết kế nội thất độc đáo giữa phương Đông và phương Tây. Một số công trình thiết kế tiêu biểu có thể kể đến như: Villa Tú Xương, Villa Sala, Villa Versace, City Garden penthouse,…

Năm 2020 sau nhiều năm từ chối bán hàng trực tuyến vì giá trị thẩm mỹ khác biệt của sản phẩm nội thất, Thái Công Interior Design quyết định bán hàng online. Bên cạnh việc mở cửa hàng online Thái Công cũng sử dụng các kênh mạng xã hội như youtobe, facebook nhiều hơn. Để tương tác với khách hàng hiệu quả hơn qua những video chia sẻ về nghệ thuật thiết kế không gian.

Tin liên quan:  Nghi vấn “Tuesday” - DJ King Lady lộ clip nóng cùng bạn tình

quách thái công làm chủ không gian
Quách Thái Công cùng bộ vest thanh lịch giữa không gian sang trọng

Quách Thái Công có gia đình chưa?

Bạn trai của Quách Thái Công là Huy Phan hiện là giám đốc điều hành của một công ty. Ông đã công khai chung sống với Huy Phan được nhiều năm. Quách Thái Công tiết lộ bạn trai là niềm cảm hứng cho các sáng tác của bản thân.

Quách Thái Công và một số công trình tiêu biểu

Một số thành tựu nổi bật mà NTK Quách Thái Công đã đạt được trong lĩnh vực thiết kế bao gồm thời trang và nội thất có thể kể đến như:

Infinity Award do Hội đồng ICP ở New York
Sư Tử Vàng ở Cannes
Giải Đồng do Hội đồng ADC ở Đức vinh danh
Thái Công Apartment – Thái Công Lounge
Villa Lucas
Elmar Apartment
The George hotel, Vista Verde
Villa Tú Xương
Villa Sala
City Garden penthouse
Sky Villa Landmark 81

Quách Thái Công sinh năm 1972 năm nay 49 tuổi Tiểu sử Quách Thái Công và những thông tin liên quan đã cho chúng ta thấy đằng sau sự thành công không thể thiếu bóng dáng của gia đình. Cũng như người thân và những khách hàng luôn ủng hộ Quách Thái Công. Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác.