Tiểu sử Nhữ Văn Chiến | Thánh comment Như Văn Chiến là ai ?

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến tên thật là gì?

Anh tên thật Nhữ Văn Chiến

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến sinh ngày mấy?

Đang cập nhật…

Nhữ Văn Chiến sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh năm 1997

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến năm 2021 bao nhiêu tuổi?

Nhữ Văn Chiến năm nay 27 tuổi.

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến thuộc con giáp nào?

nhữ văn chiến lột xác
Nhữ Văn Chiến up ảnh mới nhất

Đang cập nhật…

Nhữ Văn Chiến thuộc cung hoàng đạo nào?

Đang cập nhật…

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến quê ở đâu?

Đang cập nhật…

Nhữ Văn Chiến hiện tại đang sinh sống ở đâu?

Anh sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến dân tộc gì?

Đang cập nhật…

nhữ văn chiến ảnh bựa
Nhữ Văn Chiến và ảnh chế hài hước

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến quốc tịch gì?

Đang cập nhật…

Nhữ Văn Chiến học trường gì?

Đang cập nhật…

Nhữ Văn Chiến học ngành gì?

Đang cập nhật…

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến cao bao nhiêu?

Đang cập nhật…

Thánh Comment Nhữ Văn Chiến cân nặng bao nhiêu?

Đang cập nhật…

Nhữ Văn Chiến ảnh thật
Nhữ Văn Chiến khoe ảnh đời thường

Fanpage Thánh Comment Nhữ Văn Chiến?

Đang cập nhật…

Kênh Instagram Youtuer Nhữ Văn Chiến?

Đang cập nhật…

Thông tin tiểu sử Nhữ Văn Chiến

Nhữ Văn Chiến cũng là một trong số những người rất nổi tiếng trên mạng xã hội, đây là một môi trường mà ở nơi đó dù bạn không phải diễn viên, ca sĩ, hay bất kỳ nghệ sĩ nào hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì vẫn có thể được săn đón, được tìm kiếm không khác gì những người nổi tiếng.

Tin liên quan:  Tiểu sử NTK nội thất Quách Thái Công | Quách Thái Công là ai ?

Anh chàng tên thật là Nhữ Văn Chiến này được mọi người trên mạng xã hội biết đến nhiều qua các comment hài hước, dí dỏm mà “đúng chuẩn” trên Facebook.

Mọi người thường gọi anh với biệt danh là “Chiến Chó Điên” và bản thân của Chiến cũng luôn tự nhận rằng mình rất đẹp trai. Thánh comment hài hước, dí dỏm này sinh năm 1997 hiện tại được 24 tuổi. Anh sinh sống và làm việc tại quê nhà ở tỉnh Thanh Hóa.

Thánh comment Nhữ Văn Chiến làm ghề gì?

Hiện tại thông tin này vẫn chưa được cập nhật từ Chiến nhưng có một điều chắc chắn rằng anh chàng vẫn cập nhật thường xuyên trang cá nhân facebook của mình với hơn 300.000 lượt theo dõi.

cái duyên của nhữ văn chiến
Nhữ Văn Chiến và sự tò mò của cộng đồng mạng

Thánh comment Nhữ Văn Chiến từ người vô danh trở thành ảnh chế vui nhộn

Có lẽ nhờ có sự ra đời của Facebook, mà chúng ta mới biết được thêm một khái niệm mới, mang tên “top comment” (tức là bình luận hàng đầu). Giải thích nôm na đơn giản của từ này, thì bạn có thể hiểu rằng “top comment” chính là những bình luận đặc biệt nhất, được hưởng ứng, được like nhiều nhất ở mỗi topic khác nhau. Có khi chúng còn được chụp màn hình lại và mang đi chia sẻ rộng rãi.

Sự đặc biệt này bao gồm nhiều khía cạnh, những comment này đa phần đều có tính: hài hước nhất, tưng tửng nhất, thâm thuý nhất, sâu sắc nhất, quái nhất. Nói chung miễn sao là có thật nhiều người đọc vào bình luận của bạn, cảm thấy tâm đắc và nhấn like liên tục, thì bạn sẽ được lọt vào trong những top comment. Và thánh comment Nhữ Văn Chiến cũng là một trong những thánh luôn lọt top comment như thế. Chiến thường xuyên xuất hiện trên những fanpage lớn như Thế Anh 28 Entertainment, Him, Góc Thư Giãn, Thí Chủ Có Link Không, Top Comments,…

Tin liên quan:  [NÓNG] Phạm Băng Băng có clip nóng “bán mình” cho quan chức

Tuy vẻ ngoài của anh chàng rất bình thường, thậm chí còn là nga ngố, nhưng anh lại hay được cộng đồng mạng ví là đẹp trai. Chính vì sự hài hước, tưng tửng, duyên dáng đó mà anh được mọi người yêu quý  mang đi chế ảnh và trở nên nổi tiếng nhanh chóng. Thánh comment này không sở hữu bất kỳ một kênh youtube nào cả, thế nhưng trang Facebook cá nhân đã có hơn 300 nghìn người theo dõi. Chủ yếu là những bạn trẻ lứa tuổi học sinh, sinh viên. Mỗi khi Chiến có comment nào thì gần như chắc chắn những comment đó sẽ được hàng trăm người nhấn thích, tim, haha,…Cũng bởi vì sự nổi tiếng và sự hài hước trong từng comment của mình.

Những bình luận của Chiến nổi tiếng tới mức, chính những fanpage lớn cũng phải chụp ảnh lại và mang đi chia sẻ làm ảnh hài hước tới những người theo dõi của mình. Chủ đề về những comment hài hước vì vậy cũng xuất hiện, mọi người đua nhau comment hài hước để được nhiều like, nhiều tương tác. Thậm chí còn xuất hiện kênh Youtube mang tên “Top Comment – Ảnh chế hài hước” chuyên đăng video về top comment để giải trí, nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh có góp mặt những comment của Nhữ Văn Chiến.

nhữ văn chiến trổ tài năng comment
Nhữ Văn Chiến phản pháo cực gắt

Thánh comment Nhữ Văn Chiến cập nhật hình ảnh mới nhất

Tin liên quan:  Streamer ChuJeong lộ ảnh nóng khi nấu ăn

Có lẽ đã quen hình ảnh một  Văn Chiến hài hước, vẻ ngoài hình thường đầu tóc chẻ 2 mái của ảnh đại diện đen trắng trên facebook.

Nên mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục bị bất ngờ một lần nữa, khi Chiến cập nhật những hình ảnh mới nhất hiện tại của mình ở năm 2021. Những hình ảnh này đã khác hoàn toàn so với những hình ảnh cũ trước đây. Điều này khiến nhiều người đã mạnh dạn đoán rằng đó là ảnh mạng và không tin rằng đó là anh. Còn nhiều người khác thì khen rằng anh rất đẹp trai.

Có một bạn bình luận khẳng định rằng đây chính là anh ấy bởi vì idol gần nhà của bạn này. Tiểu sử Nhữ Văn Chiến hy vọng qua bài tóm tắt bên trên đã giúp bạn biết rõ hơn về một vài thông tin, lý lịch cũng như biết thánh comment này là ai, và nếu bạn đã biết về anh chàng này trước đó hay mới tìm hiểu qua bài viết này thì cũng hãy tiếp tục ủng hộ và đón chờ sự hài hước của anh chàng này ở trang Facebook cá nhân cũng như các topic của các trang khác nhé.