Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng loạt ảnh bóng để lộ nhạy cảm

Thông tin tiểu sử về người mẫu Pong Kyubi

Người mẫu Pong Kyubi có tên thật là gì?

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng tên thật là Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng có tên gọi khác là gì?

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng còn có tên gọi khác là Pong Kyubi

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh ngày bao nhiêu?

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh ngày 6 tháng 2

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh năm mấy?

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh năm 1996

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng bao nhiêu tuổi?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng năm hiện nay 26 tuổi

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc con giáp nào?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc con giáp Ất Tý

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc cung hoàng đạo nào?

Tin liên quan:  Streamer Tippy lộ ảnh nóng xinh đẹp nhiều hình xăm

Võ Huỳnh Ngọc Phụng thuộc cung Bảo Bình

Võ Huỳnh Ngọc Phụng quê ở đâu?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng quê ở  An Giang

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hiện tại đang sinh sống ở đâu?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hiện tại đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh

Võ Huỳnh Ngọc Phụng quốc tịch gì?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng quốc tịch Việt Nam

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng học trường nào?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng học trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ và  Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh

Võ Huỳnh Ngọc Phụng có chiều cao bao nhiêu?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng cao 168 cm

Võ Huỳnh Ngọc Phụng cân nặng bao nhiêu?

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng nặng 49 kg

Võ Huỳnh Ngọc Phụng có số đo ba vòng bao nhiêu?

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng số đo ba vòng là 100– 60 –100

Facebook của Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng?

Facebook của Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng: https://www.facebook.com/pong.kyubi.7

Tiktok của Võ Huỳnh Ngọc Phụng là gì?

Chưa có thông tin

Thông tin thêm của người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng từng tốt nghiệp trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ, và tốt nghiệp khóa ngắn hạn trường Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh vào năm 2016. Pong Kyubi đang là người mẫu cộng tác với Today TV về 2 mảng báo tạp chí làm đẹp và thế giới điện ảnh. 

Ngoài ra còn có các báo sở văn hoá du lịch giải trí…Hiện người đẹp là người mẫu độc quyền công ty Quang Minh, diễn viên của hãng phim ngôi sao điện ảnh toàn cầu và HD film. 

Trong thời gian học ở trường sân khấu điện ảnh, Pong Kyubi có tham gia vài phim ngắn trong trường và sắp tới sẽ tham gia nhiều dự án phim điện ảnh mới.

Tin liên quan:  [CÓ LINK] Lộ clip nóng diễn viên Thu Quỳnh - My Sói mới nhất

Trang Facebook cá nhân của cô có hơn 169 ngàn lượt theo dõi, Võ Huỳnh Ngọc Phụng thường xuyên chia sẻ ảnh khoe vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ (số đo ba vòng là 100– 60 –100) bị nhiều người đánh giá là phản cảm đến nỗi cô phải viết trên trang cá nhân: “Pong xin lỗi tất cả vì đôi khi Facebook của Pong sẽ ảnh hưởng đến các bạn! Pong xin cảm ơn tất cả những người vẫn còn kết bạn với Pong. Yêu các bạn”.

Hình ảnh khoe thân phản cảm bị phản đối thế nào?

Người mẫu Pong Kyubi lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải lên facebook bộ ảnh diện áo mỏng tanh chụp hình tại chuồng gà. 

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung đăng tải, lượt tìm kiếm về Võ Huỳnh Ngọc Phụng tăng khủng khiếp. Chỉ với từ khóa “Võ Huỳnh Ngọc Phụng”, Google Việt Nam sẽ trả lại cho người dùng đến 2.630.000 kết quả trong vòng 0,31 giây.

Theo những gì mà bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, trong bộ ảnh chụp tại chuồng gà, Ngọc Phụng mặc áo mỏng, khoe vòng 1 đồ sộ. Bộ ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhiều bình luận trái chiều.

Phần đông cộng đồng mạng đều thả phẫn nộ vào bộ ảnh. Họ cho rằng, đây là bộ ảnh có nội dung phản cảm, không có giá trị về nghệ thuật. Còn có ý kiến cho rằng: “Cái này là bất chấp khoe thân, câu like chứ chụp ảnh gì. Người mẫu quá táo bạo”; “Trước đây nhiều cô đã bị lên án, cô này vẫn chưa sợ nhỉ”…

Về bộ ảnh này, Võ Huỳnh Ngọc Phụng cho biết: Bộ ảnh được thực hiện tại trại chăn nuôi của một gia đình ở Tây Ninh. Bản thân là một người mẫu chuyên nghiệp, Võ Huỳnh Ngọc Phụng cho rằng mình cần có nhiều ý tưởng mới lại và không ngần ngại thực hiện nó.

Tin liên quan:  Misthy lộ clip nóng bú cu bạn trai không che

“Vì tôi thấy gần Tết rồi mà gà là món không thể thiếu ở mỗi mâm cỗ nên đã nảy sinh ý tưởng thực hiện bộ ảnh. Tôi đã bị ném đá quá nhiều rồi, quan trọng là tôi đâu làm ảnh hưởng đến ai, hướng của tôi theo đuổi là sexy nhưng đáng yêu và dễ thương. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ không ném đá tôi nhiều”.

Cư dư dân mạng liên tục được xem hàng loạt hình ảnh phản cảm nhưng có vẻ như Ngọc Phụng không hề có ý định dừng lại. Theo những gì được chia sẻ trên mạng xã hội thì trong thời gian tới có thể cô nàng sẽ cho ra thêm nhiều bộ ảnh siêu táo bạo.

Mặc dù lùm xùm bủa vây nhưng Ngọc Phụng vẫn khá tự tin, cô nàng còn thông báo mới được tham gia diễn xuất trong MV mới của Nguyên Vũ. Nói về cơ duyên hợp tác cùng Ngọc Phụng, 

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, diễn viên tham gia MV là do đạo diễn giới thiệu. “Ban đầu tôi cũng hơi ngại vì chưa bao giờ làm việc chung, nhưng khi tiếp xúc thì hơi bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của Ngọc Phụng. Em ấy ngoan và lễ phép. Phụng đi đúng giờ lại chịu khó nữa”, Nguyên Vũ nói.

Đánh giá về cô nàng, Nguyên Vũ nói, Phụng rất khác so với trên mạng xã hội. Ở ngoài, cô nàng kín đáo, giản dị hơn. Phụng còn muốn nhận Vũ làm thầy để học thêm về diễn xuất.