Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng

Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng.

Đoạn clip ghi lại sự việc mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, một nam sinh cấp 3 tức tối khi bị cô giáo thu điện thoại trong giờ học. Cậu này lớn tiếng yêu cầu cô trả đồ, đồng thời chửi bậy khiến nhiều học sinh khác bất ngờ. Nhiều bạn can ngăn nhưng cậu học sinh ngày càng hung hăng.

Sự việc xảy ra trong tình huống giáo viên thu tai nghe của học sinh, em này sau đó đã có phản ứng tiêu cực, đi lên bàn giáo viên đòi lại và tát cô giáo trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Cô giáo đứng lớp đã báo cáo lãnh đạo nhà trường. Cơ sở giáo dục này thành lập hội đồng kỷ luật xem xét sự việc và đề xuất cho lãnh đạo cơ sở giáo dục ra quyết định kỷ luật đuổi học 1 năm đối với học sinh vi phạm.

Việc này xảy ra khá lâu bất ngờ lại được đưa lên mạng từ một tài khoản facebook có tên Trần Tiger.

>> Nghi vấn lộ clip bé vy 2007
>> Lộ clip nghi thầy giáo mây mưa với học sinh nam tại bục giảng 

 

Tin liên quan:  Tiểu sử ca sĩ Hòa Minzy, Cuộc đời sự nghiệp Hòa Minzy

 

Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng full

Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), cho biết khi thông tin được lan truyền, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu Sở GD-ĐT Hà Nội vào cuộc xác minh.

“Nếu nội dung clip trên được xác minh là có thật, Bộ GD-ĐT sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT, nhà trường liên quan tiến hành xử lý nghiêm khắc học sinh theo quy định hiện hành của ngành giáo dục và quy chế của cơ sở giáo dục”- Bộ GD-ĐT nhấn mạnh.

Đại diện Bộ GD-ĐT cũng lên án mạnh mẽ hành vi của học sinh và cho rằng, việc lan truyền clip chưa được xác thực trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến môi trường giáo dục.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam sinh ngồi cuối lớp căng thẳng hô lớn “cô phải trả lại”, chửi tục. Sau đó, nam thanh niên đứng dậy bước lên bục giảng mặc bạn bè can ngăn “thôi, thôi”. Khi đến bục giảng, nam sinh cầm lấy chiếc điện thoại đang để trên bàn, quay sang tát cô giáo rồi quay lưng đi thẳng về chỗ ngồi. Vụ việc xảy ra chớp nhoáng, cô giáo không kịp phản ứng gì trong khi cả lớp ồ lên ngỡ ngàng

Đoạn video dài 16 phút ghi lại cảnh học sinh này đi từ cuối lớp lên bục giảng và tát cô giáo, dù cô đã đưa tay đỡ. Sau khi tát cô giáo xong, học sinh này thản nhiên bỏ về chỗ ngồi. Hành động của nam sinh đã khiến cư dân mạng lên án dữ dội. Ngay khi vừa xuất hiện, đoạn video đã thu hút gần hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa phần đều thể hiện sự bàng hoàng trước động thái ấy của nam sinh.

Tin liên quan:  Tiểu sử Streamer Rakong lộ ảnh nóng

– Không thể chấp nhận được, nhất là trong môi trường giáo dục, đề nghị xử lí nghiêm nam sinh này.

– Bất kể lí do là gì, động tay động chân trong trường học là không chấp nhận được.

– Quá sức tưởng tượng. Cần kỉ luật những học sinh có thái độ như thế này.

– Nhiều người nói là đùa giỡn nhưng mình nghĩ không phải, nhìn hành động đỡ của cô giáo mà biết ngay.

Tôn sự trọng đạo là truyền thống giáo dục của Việt Nam. Hành động thẳng tay của nam sinh này quả thật khó chấp nhận được. Nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ ý kiến cho rằng video trên là dàn dựng. Chưa rõ thực hư ra sao, hiện đoạn clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Hình ảnh nam sinh tát cô giáo trên bục giảng.

Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng full
Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng full
Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng full

Từ khóa nam sinh tát cô giáo tìm kiếm nhiều nhất.

– Nam sinh tát cô giáo trên bục giảng
– Nam sinh tát cô giáo là ai
– Nam sinh tát cô giáo đòi điện thoại
– Clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng full
– Video nam sinh tát cô giáo trên bục giảng