Mặc vợ khuyên can, “quả bom tấn” vẫn chứng nào tật nấy…

“Chém gió” từ thực đến… ảo

Anh Đăng làm việc tại một công ty nước ngoài. Tính anh năng động, hòa đồng tốt bụng mỗi tội mắc bệnh nói nhiều.

Từ ngày mới yêu nhau, chị Hoa đã biết chồng có tính hay khoác lác, nói lắm nhưng lại nghĩ khi nên vợ nên chồng sẽ góp ý anh dần dần. Nhưng “điều chỉnh” anh không dễ như chị tưởng.

Càng ngày, “bệnh” của anh càng nặng, anh không chỉ “chém gió” về nhà cửa, mối quan hệ mà anh còn “chém gió” cả “chuyện giường chiếu”. Mà tệ hơn cả, anh còn vác chuyện tế nhị này lên facebook của mình để “luận bàn”.
Tin tức tình yêu giới tính, tin hot mới nhất
Tá hỏa vì chồng oang oang khoe chuyện ấy
Nhân dịp tân gia, anh Đăng mời anh em đồng nghiệp đến nhà liên hoan. Sau chủ đề công việc, anh xoay luôn sang chuyện “thời trai trẻ, tớ ‘chinh chiến’ với biết bao em chân dài xinh đẹp và kinh nghiệm tình trường của tớ thì thôi rồi”.

Mặc vợ khuyên can, “quả bom tấn” ấy vẫn chứng nào tật nấy… (Ảnh minh họa)

Bưng đồ ăn lên phòng, nghe những chuyện đó, chị không hài lòng. Tan cuộc, chị góp ý với chồng nhưng lần nào anh cũng trợn mắt quát nạt bảo vợ “đã dốt còn tỏ ra nguy hiểm, chuyện đàn ông ai khiến cô nghe”.

Một buổi trưa rảnh rỗi vào facebook của chồng như kể truyện sex, chị Hoa giật mình khi thấy những dòng anh viết về chuyện thầm kín của hai vợ chồng.

“Vợ hét to quá, giật cả mình”. Rồi một lô một lốc bình phẩm ở dưới của đồng nghiệp và kể cả của anh nói về vấn đề vợ ầm ỹ trong “chuyện ấy”.

Mặt đỏ bừng bừng, chị gọi điện và bắt anh xóa ngay. Những tưởng xong xuôi, mọi chuyện kết thúc. Ai dè, ngay ngày hôm sau một anh đồng nghiệp của chồng đến nhà cười bí hiểm. Rồi chị nghe chồng và anh kia nói cười hô hố trên gác: “Vợ anh xinh thật, mà hét to lắm à?”

Mặt đỏ như gấc, chị chỉ muốn có cái hố nào để chui xuống đó. Đây không phải là lần đầu chị xấu hổ với thói quen buôn chuyện trên facebook của chồng. Mới đây, chị đang làm việc, cô bạn thân bỗng dưng gọi điện thoại.

- “Mày có bí quyết làm tình gì chia sẻ cho tao với? Gái một con rồi mà còn ‘ham hố’ gớm nhỉ!”

Chưa hiểu đầu cua tai nheo thế nào, hỏi kỹ lại chị mới hoảng hồn lọ mọ lên facebook của chồng. “Vợ thích kiểu nào, mình nhích kiểu đó”… Rồi ở dưới có hàng trăm cái bình luận của đám đàn ông.

Đến nước này thì chị cũng phải bó tay với kiểu “nổ” không đỡ nổi của chồng. Chị đau đầu và không biết đây là lần thứ bao nhiêu, anh hồn nhiên đem chuyện “chăn gối” của vợ chồng đi buôn… Nói thì anh cứ cãi cùn bảo: “Sống trong môi trường Tây, cái đó là chuyện quá ư là bình thường. Em thật quê quá đi!”

“Biết anh ấy chỉ bốc phét thế cho oai, nhưng cũng lo một ngày nào đó chồng có thể sa ngã, nhất là chỉ cần bạn bè rủ rê và khích bác vài câu”, chị nói.

“Đóng cửa bảo nhau”

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Giang, gia đình nào cũng có những bất đồng. Cách tốt nhất là người vợ lựa lúc để nói chuyện, khuyên nhủ chồng về việc không nên đưa chuyện tế nhị lên facebook cho bàn dân thiên hạ bàn luận. Mỗi người một ý sẽ làm cho chuyện đơn giản thành phức tạp. Tục ngữ có câu “Đóng cửa bảo nhau” sẽ dễ êm thấm hơn. Vì “chuyện vợ chồng” là của hai người nên càng khoanh hẹp phạm vi giải quyết càng tốt, càng mở rộng ra càng phức tạp.

Nếu đưa lên mạng cho cả trăm ngàn người bàn luận sẽ rất phức tạp và gây tự ái cao cho vợ. Lúc đó, người vợ sẽ mang tâm lý bị xúc phạm, thậm chí việc này có thể đi đến tan vỡ hạnh phúc. Khoe khoang, “chém gió” về “chuyện ấy” không phải cách xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nếu trót lấy phải ông chồng kiểu này, tốt nhất, người vợ không nên cãi cọ đôi co với chồng trước mặt người khác, nhưng cũng không nên chịu đựng. Lúc chỉ có hai vợ chồng, chị em có thể nhẹ nhàng góp ý, phân tích.

Thuỷ tiên khoe vú to trong nhà tắmThuỷ tiên khoe vú to trong nhà tắm Lột đồ khoe hàng để kén chồng đại giaLột đồ khoe hàng để kén chồng đại gia
Cỡ Này Thì Đi Tù Cũng ĐángCỡ Này Thì Đi Tù Cũng Đáng Choáng với ảnh nóng ngọc trinh lộ bướmChoáng với ảnh nóng ngọc trinh lộ bướm
Bộ Truyen Sex của hoa hậu bán dâm Mỹ XuânBộ Truyen Sex của hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân Cận cảnh dịch vụ ngủ cùng gái đẹp… không sexCận cảnh dịch vụ ngủ cùng gái đẹp… không sex
Trâm Anh – Dáng mẫu gợi tình và gợi dụcTrâm Anh – Dáng mẫu gợi tình và gợi dục Tàu nhanh – Nghỉ trưa của dân công sởTàu nhanh – Nghỉ trưa của dân công sở
[18+] Tsubasa Amami – Này Em Ơi Em Đẹp Quá Đi Thôi[18+] Tsubasa Amami – Này Em Ơi Em Đẹp Quá Đi Thôi Gái dâm khoe cơ thể trắng nõn nàGái dâm khoe cơ thể trắng nõn nà
Xem thêm: cách chuyện ấy | chồng khoe khoang chuyện ấy | chuyện ấy blog | chuyện ấy với cô nàng còn zin | chuyện ấy đêm tân hôn | clip chuyện ấy | hướng dẫn cách làm chuyện ấy | tư thế làm chuyện ấy | video chuyện ấy |
Video : "Tá hỏa vì chồng oang oang khoe “chuyện ấy”"
Loading